Thông tin về tình hình Biển Đông, hoạt động vượt biên trái phép và tín dụng đen cho thanh niên trên địa bàn thị xã (12/11/2019, 07:43)

Ngày 08/11/2019, Thị đoàn Buôn Hồ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức hội nghị thông tin, tuyên truyền về tình hình biển Đông, tình trạng vượt biên trái phép và hoạt động tín dụng đen cho lực lượng đoàn viên, thanh niên và cán bộ tổng phụ trách đội tại các trường học trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên, thanh niên được xem phim tư liệu về hoạt động tín dụng đen, vượt biên trái phép; được báo cáo viên thông tin một số vấn đề về tình hình Biển Đông thời gian gần đây; quyền chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa; vai trò, tiềm năng, thế mạnh của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Buổi tuyên truyền thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia

Buổi tuyên truyền nhằm giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức đúng về chủ quyền biển, đảo của nước ta; về hoạt động tín dụng đen và vượt biên trái phép, từ đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình đối với nhiệm vụ giữ vững chủ quyền biển, đảo; tuyên truyền trong gia đình, người thân, bạn bè tránh xa các hoạt động tín dụng đen, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo của kẻ xấu tham gia vượt biên trái phép; đấu tranh chống các quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Nguyễn Văn Đăng