Thị xã Buôn Hồ thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng 743 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (14/01/2020, 16:40)

Ngày 10/01/2020 (nhằm ngày 16/12/2019 ÂL), Đoàn công tác của thị xã Buôn Hồ do đồng chí H’Blă Mlô – Phó Bí thư Thị ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của thị xã đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 743 – Huyện Buôn Đôn nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

Đoàn công tác của thị xã Buôn Hồ thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 743 – Huyện Buôn Đôn.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã báo cáo tình hình năm 2019 của thị xã đến cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 743.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng 743 báo cáo một số tình hình của đơn vị trong năm 2019, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh biên giới, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020. Phát biểu tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của thị xã Buôn Hồ trong năm 2019. Đồng thời, mong muốn trong năm 2020 hai bên có thêm nhiều các hoạt động giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và củng cố an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói chung.

Đoàn công tác của thị xã Buôn Hồ chụp hình lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng tại cột mốc số 44

Trước đó, Đoàn công tác của thị xã đã có buổi giao lưu văn nghệ, thắt chặt tình quân dân với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 743. Đến thăm cột mốc số 44 phân định biên giới giữa Việt Nam và nước bạn Vương quốc Campuchia và chụp hình lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng tại đây; thăm công trình chăn nuôi do các đơn vị kết nghĩa với Đồn Biên phòng 743 (thị xã Buôn Hồ, Huyện Krông Buk và huyện Krông Năng) trao tặng vào năm 2017 trị giá 100 triệu đồng, góp phần chủ động nguồn thực phẩm và cải thiện đời sống cho cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị.

Đ/c H’Blă Mlô – Phó Bí thư Thị ủy thay mặt Đoàn công tác của thị xã tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 743

Cũng trong dịp này, thay mặt cán bộ và Nhân dân các dân tộc thị xã Buôn Hồ, Đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc Tết đến cán bộ và chiến sĩ Đồn Biên phòng 743 với trị giá 20 triệu đồng.

Nguyễn Văn Đăng