Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 09/12/2003 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX) và quán triệt các văn bản cấp trên (19/07/2019, 16:44)

Chiều ngày 17/7/2019, tại Hội trường trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Thị ủy Buôn Hồ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xâng dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 32- CT/TW, ngày 09/12/2003của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX) và quán triệt các văn bản cấp trên cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của thị xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Y Vinh Tơr, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XV, Báo cáo viên Thị ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Thị ủy, ủy viên UBKT Thị ủy, trưởng (phó) các phòng, ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể thị xã, bí thư (phó bí thư) các TCCS Đảng, chủ tịch HĐND, UBND các xã, phường.

Quang cảnh Hội nghị

Các đồng chí trong Thường trực Thị ủy thông qua dự thảo các báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác xâng dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 09/12/2003 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX), đồng thời, Hội nghị đã dành thời gian thảo luận, góp ý kiến trực tiếp vào các dự thảo báo cáo.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy quán triệt các văn bản cấp trên tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ chủ chốt cũng được nghe quán triệt các văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy: Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 30/5/2019 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về “xây dựng lực lượng Công an xã chính quy”; Quy định số 17-QĐ/TU, ngày 25/6/2019 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về “trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và cán bộ chủ chốt các cấp” và các nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Y Vinh Tơr - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Y Vinh Tơr - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, tiếp thu các Nghị quyết, Chỉ thị, Chương trình, kế hoạch của Trung ương và Tỉnh ủy; đồng chí yêu cầu lãnh đạo các đơn vị sau khi được tiếp thu các nội dung tại hội nghị nhanh chóng tổ chức phổ biến, quán triệt truyên truyền tại địa phương, đơn vị; đồng thời nắm chắc tình hình địa phương để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện có hiệu quả tại đơn vị mình; đặc biệt đồng chí Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: lãnh đạo các đơn vị cần nghiên cứu kỹ Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về “Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” để chuẩn bị và tổ chức thật tốt Đại hội cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XVI, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hồ Thị Nghĩa