Thị ủy Buôn Hồ tổ chức gặp mặt và trao huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niêm 89 năm ngày thành lập Đảng và đón xuân mới Kỷ Hợi 2019 (04/04/2019, 15:10)

Sáng ngày 29/01/2019, Thị ủy Buôn Hồ đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Bí thư, phó Bí thư, ủy viên BTV Huyện ủy Krông Búk và Thị ủy Buôn Hồ qua các thời kỳ, các đồng chí đảng viên có huy hiệu từ 45-70 năm tuổi đảng. Đây là hoạt động hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng và đón tết cổ truyền của dân tộc nhằm tri ân các đồng chí có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng và địa phương, đồng thời trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt 3/2/2019. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Thị ủy khóa XV, các đồng chí nguyên là Bí thư, phó Bí thư, ủy viên BTV Huyện ủy Krông Búk và Thị ủy Buôn Hồ qua các thời kỳ; các đồng chí đảng viên có huy hiệu từ 45-70 năm tuổi đảng, các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt 3/2/2019. Đồng chí Y Vinh Tơr, TUV, Bí thư Thị ủy và các đồng chí trong Thường trực Thị ủy chủ trì buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Y Vinh Tơr, TUV, Bí thư Thị ủy phát biểu chúc mừng

     Đồng chí Y Vinh Tơr, TUV, Bí thư Thị ủy đã phát biểu chào mừng và thông tin về những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh - xây dựng Hệ thống chính trị năm 2018, theo đó năm 2018, dưới sự lãnh đạo của tập thể BTV Thị ủy, tình hình kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh - xây dựng Hệ thống chính trị của thị xã Buôn Hồ đã đạt được nhiều kết quả tốt, Kết thúc năm 2018, có 18/20 chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết đề ra, trong đó có các chỉ tiêu quan trọng: phát triển kinh tế, thu ngân sách, huy động vốn đầu tư toàn xã hội, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng trường chuẩn Quốc gia, giảm nghèo (chỉ có 2 chỉ tiêu là tỷ lệ bao phủ BHXH và tuyển quân của ngành CA chưa đạt); Công tác xúc tiến đầu tư, chỉnh trang đô thị tiếp tục được chú trọng và đạt kết quả khả quan; Lĩnh vực văn hóa – xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực; công tác GD, y tế có nhiều chuyển biến tích cực; các phong trào văn hóa, văn nghệ được quan tâm triển khai từ thị xã đến cơ sở, nhất là các hoạt động chào mừng và tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị xã với sự kiện thị xã được nhận Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước và cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ đã tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng bộ. Các vấn đề an sinh xã hội, chính sách đối với đồng bào DTTS được quan tâm thực hiện kịp thời. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội ổn định. Lĩnh vực văn hóa – xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực; công tác GD, y tế có nhiều chuyển biến tích cực; các phong trào văn hóa, văn nghệ được quan tâm triển khai từ thị xã đến cơ sở, nhất là các hoạt động chào mừng và tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị xã với sự kiện thị xã được nhận Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước và cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ đã tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng bộ. Các vấn đề an sinh xã hội, chính sách đối với đồng bào DTTS được quan tâm thực hiện kịp thời. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội ổn định. Lĩnh vực văn hóa – xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực; công tác giáo dục, y tế có nhiều chuyển biến tích cực; các phong trào văn hóa, văn nghệ được quan tâm triển khai từ thị xã đến cơ sở, nhất là các hoạt động chào mừng và tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị xã với sự kiện thị xã được nhận Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước và cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ đã tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng bộ. Các vấn đề an sinh xã hội, chính sách đối với đồng bào DTTS được quan tâm thực hiện kịp thời. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội ổn định.

     Năm 2019, nhiệm vụ quan trọng nhất đối với toàn Đảng bộ là tiếp tục tập trung cho việc nâng cấp hòan chỉnh các tiêu chí của đô thị lọai 4 vào năm 2020, từng bước đạt một số tiêu chí đô thị loại 3 vào năm 2025” (Theo tinh thần Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 08/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Lăk về “Tiếp tục xây dựng và phát triển thị xã Buôn Hồ giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025”; Nhiệm vụ năm 2019 mà Đảng bộ tập trung lãnh đạo là: Phát huy tối đa các nguồn lực, tiếp tục chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng CN-TTCN-TM và DV, giảm dần tỷ trọng Nông nghiệp, bổ sung, điều chỉnh quy hoạch các khu dân cư, kêu gọi các nguồn lực đầu tư vào thị xã, đẩy mạnh thu ngân sách, thực hiện tốt các chính sách đối với đông bào dân tộc thiểu số tại chỗ, đảm bảo ANCT & TTATXH trên địa bàn. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Thị ủy năm 2019 đề ra; Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” gắn với thực hiện có hiệu quả Nghị quyết TW4 (khóa XII) về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Đồng chí Y Vinh Tơr, Bí thư Thị ủy trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí được mhận huy hiệu Đảng đợt 3.2.2019

Đồng chi Đỗ Khắc Khá, đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Thị ủy đã trao huy hiệu đảng cho 10 đồng chí được BTV Tỉnh ủy tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019 gồm: Huy hiệu 70 năm tuổi đảng 01 đồng chí, huy hiệu 65 năm tuổi đảng 01 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi đảng 01 đồng chí, huy hiệu 45 năm tuổi đảng 02 đồng chí, huy hiệu 40 năm tuổi đảng 04 đồng chí. Đồng chí Đỗ Khắc Khá đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng đã thay mặt số đảng viên được nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm tưởng khi được trao huy hiệu đảng và hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Đảng viên cộng sản. Một sô đồng chí về tham dự buổi gặp mặt còn tham gia góp ý cho BTV Thị ủy một số nội dung liên quan đến việc lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí Y Vinh Tơr, TUV, Bí thư Thị ủy đã cảm ơn những ý kiến góp ý của các đồng chí đảng viên về tham dự buổi gặp mặt và hứa sẽ tiếp thu, xem xét trong quá trình lãnh đạo triển khai thực hiện trong Đảng bộ.

 

Ngô Trung Việt

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 799

Tất cả: 10924542

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk