Thị ủy Buôn Hồ công bố Quyết định về công tác cán bộ ở Phường Đoàn Kết (26/08/2020, 11:13)

Sáng ngày 24/8, Thị ủy Buôn Hồ đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ ở Phường Đoàn kết. Dự lễ công bố có đồng chí Ngô Trung Hiếu - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Út - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã - phụ trách địa bàn Phường Đoàn Kết, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã, Ban Chấp hành Đảng bộ Phường Đoàn Kết.

Lãnh đạo thị xã và BCH Đảng bộ Phường Đoàn Kết tham dự lễ công bố

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố quyết định luân chuyển, chỉ định cán bộ cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chánh Văn phòng Thị ủy Buôn Hồ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Phường Đoàn Kết, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Ngô Trung Hiếu - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy trao quyết định luân chuyển, chỉ định cán bộ cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng và phát biểu lại buổi lễ

Phát biểu lại lễ công bố, thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Ngô Trung Hiếu - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã chúc mừng đồng chí nguyễn Mạnh Hùng, đồng thời tin tưởng, với niềm tin của lãnh đạo Thị ủy, trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, gương mẫu trong việc tập hợp đội ngũ cán bộ, cùng đưa kết quả công tác tại địa phương lên tầm cao hơn. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy cũng mong muốn, BCH Đảng bộ Phường Đoàn Kết tiếp tục đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy Phường Đoàn Kết phát biểu nhận nhiệm vụ và nhận hoa chúc mừng của đại diện Thường trực Đảng ủy Phường

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy Phường Đoàn Kết phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Thị ủy và khẳng định đây là niềm vinh dự, đồng thời, qua đó xác định rõ trách nhiệm bản thân trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí hứa sẽ tận tâm, tận lực, cùng tập thể giữ gìn và phát huy những thành tích thời gian qua, xây dựng Đảng bộ đoàn kết, thống nhất, trong sạch vững mạnh, đưa địa phương ngày càng phát triển đi lên, đáp ứng yêu cầu, xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo thị xã.

Hồ Thị Nghĩa