Thị ủy Buôn Hồ: Công bố các Quyết định về công tác cán bộ (21/07/2020, 13:53)

Thực hiện Quyết định số 2610-QĐ/TU, ngày 17/7/2020; Quyết định số 2611-QĐ/TU, ngày 17/7/2020 của Ban Thường vụ Thị ủy, sáng ngày 20/7/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã và Đảng ủy xã Ea Drông, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tổ chức trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Vũ Thị Thu Hà - TUV, Nguyên Bí thư Đảng ủy Phường Đạt Hiếu, nhiệm kỳ 2015-2020 đến nhận công tác tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã và bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã; trao quyết định luân chuyển, chỉ định và giới thiệu cán bộ cho đồng chí Mlô Y Hoa - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Buôn Hồ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ea Drông, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời, giới thiệu bầu bổ sung giữ chức Chủ tịch UBND xã Ea Drông, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Y Vinh Tơr - TUV, Bí thư Thị ủy trao quyết định luân chuyển, chỉ định và giới thiệu cán bộ cho đồng chí Mlô Y Hoa

Đồng chí H’ Blă Mlô - Phó Bí thư Thị ủy trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Vũ Thị Thu Hà

Đồng chí Y Vinh Tơr - TUV, Bí thư Thị ủy phát biểu tại lễ công bố quyết định

Phát biểu lại lễ công bố, các đồng chí trong Thường trực Thị ủy đã chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, giới thiệu, đồng thời nhấn mạnh: Đảng bộ thị xã kỳ vọng và tin tưởng vào năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí, trên cương vị mới, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, tinh thần, trách nhiệm đối với công việc; ra sức rèn luyện đạo đức, nâng cao năng lực của người lãnh đạo quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi sự nỗ lực cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí để cùng Đảng bộ và nhân dân thị xã Buôn Hồ hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, xây dựng thị xã ngày càng phát triển, từng bước đạt được một số tiêu chí đô thị loại III vào năm 2025; đóng vai trò quan trọng là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của tiểu vùng phía Bắc của tỉnh.

Hồ Thị Nghĩa