Thị đoàn Buôn Hồ tổ chức Chương trình kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và Tuyên dương cán bộ Đoàn-Hội-Đội tiêu biểu năm 2019. (01/04/2019, 14:32)

Sáng ngày 26/3, tại trụ sở Cơ quan Mặt trận- Đoàn thể thị xã; Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Chương trình Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương “Cán bộ Đoàn-Hội-Đội tiêu biểu” thị xã Buôn Hồ năm 2019.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự Chương trình có đồng chí H’ Blă Mlô - Phó Bí thư Thị ủy; đồng chí Võ Văn Dũng - UV BTV thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí H’ Thúy Mlô - TUV, Bí thư Thị đoàn; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thị xã và gần 80 đoàn viên thanh niên tham dự.

Đồng chí H’ Thúy Mlô - TUV, Bí thư Thị đoàn ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Kể từ lúc thành lập vào ngày 26/3/1931, đến nay đã có 6 lần đổi tên với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã luôn gương cao ngọn cờ tiên phong, xung kích trên tất cả các mặt trận, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí H’ Blă Mlô - Phó Bí thư Thị ủy phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí H’ Blă Mlô - Phó Bí thư Thị ủy đã biểu dương những nỗ lực và ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi toàn thị xã đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới tổ chức Đoàn cần lưu ý những mặt trọng tâm như: làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống đối với đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, chương trình đồng hành với thanh niên, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, lôi cuốn thanh niên tham gia tích cực các phong trào cách mạng; Mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú; chú trọng nâng cao chất lượng đoàn viên, chất lượng cán bộ Đoàn, nhất là chất lượng chính trị, tư tưởng và tính tiên phong, gương mẫu…

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thị đoàn cũng đã tuyên dương 12 cán bộ Đoàn-Hội-Đội tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương, đơn vị.

Tuyên dương “Cán bộ Đoàn-Hội-Đội tiêu biểu” năm 2019

Quang Huy