Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đắk Lắk khảo sát kết quả 10 năm triển khai thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020 tại thị xã Buôn Hồ (01/07/2019, 16:06)

     Triển khai chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Kế hoạch số 2439/KH-UBND, ngày 04/4/2019 về tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020. Chiều ngày 25/6/2019, Đoàn khảo sát của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do ông Đặng Gia Duẩn – PGĐ Sở Văn hóa, thể thao và du lịch chủ trì cùng các ban, ngành, đơn vị liên quan đã tiến hành tổ chức khảo sát kết quả 10 năm triển khai thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020, tại thị xã Buôn Hồ. Tham dự buổi khảo sát về phía thị xã Buôn Hồ có bà H Blă Mlô – Phó Bí thư Thị ủy; ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan và đại diện các mô hình điển hình của các xã, phường: An Lạc, An Bình, Cư Bao, Bình Thuận, Ea Siên.

Ông Đặng Gia Duẩn - PGĐ Sở văn hóa, thể thao và du lịch phát biểu tại buổi làm việc

     Việc khảo sát nhằm đánh giá sát thực những kết quả đã đạt được, những khó khăn, hạn chế trong việc thực hiện chiến lược phát triển văn hóa tại địa phương để phục vụ tổng kết 10 năm thực hiện chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020, bảo đảm đúng Kế hoạch đề ra của Ủy ban nhân dân tỉnh.

     Theo đó, các nội dung được thực hiện trong đợt khảo sát gồm: Tìm hiểu trao đổi nhằm nắm bắt tình hình thực tế, đề xuất, kiến nghị của các đơn vị, địa phương; khảo sát việc triển khai thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa; thực hiện tổng hợp kết quả, số liệu; quay phim phóng sự về những kết quả đã đạt được, những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020 trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh buổi làm việc

     Tại buổi khảo sát UBND thị xã đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả 10 năm thực hiện chiến lược phát triển văn hóa trên địa bàn thị xã và cùng trao đổi với đoàn khảo sát về kết quả đạt được, những khó khăn và một số định hướng trong thời gian đến.

     Kết thúc buổi làm việc, ông Đặng Gia Duẩn – PGĐ Sở văn hóa, thể thao và du lịch ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như kết quả mà UBND thị xã đã đạt được trong việc triển khai thực hiện các nội dung chiến lược phát triển văn hóa 10 năm qua; đồng thời đề nghị UBND thị xã, các ban ngành liên quan trong thời gian tới cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chiến lược phát triển văn hóa đến 2020; đối với việc phục dựng các lễ hội cần có văn bản đề xuất cụ thể; tăng cường rà soát các chính sách liên quan; tăng cường trang bị, nâng cấp và hoàn thiện cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa trên địa bàn thị xã...

     Sau khi làm việc tại UBND thị xã đoàn khảo sát đã đến khảo sát trực tiếp tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Tring, phường An Lạc.

Chu Thị Thùy Anh

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1684

Tất cả: 11302679

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk