Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Buôn Hồ tổ chức chương trình "Buôn vui chơi – Buôn ca hát" năm 2020 (26/06/2020, 15:56)

Vừa qua, tại Nhà văn hóa cộng đồng buôn Trăp, xã Ea Drông, Phòng Văn hóa – Thông tin thị xã đã phối hợp với UBND xã Ea Drông tổ chức chương trình “Buôn vui chơi – buôn ca hát” năm 2020 với sự tham gia của các nghệ nhân, vận động viên buôn Trăp và buôn Klat A, xã Ea Drông. Các đội đã tham gia phần thi văn nghệ dân gian, thi nhảy bao bố, đi cà kheo đá bóng vào gôn, đẩy gậy nam, nữ...

Chương trình “Buôn vui chơi – buôn ca hát” là ngày hội giao lưu văn hóa giữa các buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương, là dịp để các nghệ nhân, vận động viên trao đổi kinh nghiệm trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng khối đại đoàn kết trong xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.

Các tiết mục tại chương trình

Hình ảnh Ban tổ chức trao giải tại chương trình

Hoàng Tuấn