Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ tổ chức Giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở, cấp thị xã năm học 2018-2019. (22/03/2019, 10:25)

 

     Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2019), kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Buôn Hồ (12/3/1975 –12/3/2019) và các ngày lễ lớn trong năm của dân tộc; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 13/3/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở, cấp thị xã năm học 2018-2019.

 

Quang cảnh buổi khai mạc

     Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Ngọc Cẩm - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên của các trường học trên địa bàn thị xã Buôn Hồ và các em học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc và phổ thông dân tộc nội trú THCS Buôn Hồ.

 

Đồng chí Trần Ngọc Cẩm - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu tại buổi khai mạc

     Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Trần Ngọc Cẩm - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã nêu lên mục đích yêu cầu của giải đấu và chỉ đạo các đoàn, các vận động viên chấp hành tốt nội quy điều lệ của giải, với sự nỗ lực quyết tâm trong tập luyện và thi đấu và mong muốn các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, tạo nét đẹp trong thể thao, phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong giải đấu, tổ trọng tài làm việc hết trách nhiệm của mình công tâm, khách quan và mang lại kết quả chính xác.

 

http://buonho.daklak.gov.vn/Upload/Images/2019/VanHoaXaHoi/GiaiBongDaHocSinh_003.jpg

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

     Giải đấu được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 23/3/2019 đến hết ngày 15/3/2019, có sự tham gia của hơn 300 học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trực thuộc và phổ thông dân tộc nội trú THCS Buôn Hồ, trong đó khối tiểu học có 22 đội tham gia, khối THCS có 10 đội tham gia.

 

Học sinh thi đấu

     Giải bóng đá tiểu học, THCS thị xã Buôn Hồ năm học 2018-2019 nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe cho học sinh, thông qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, đẩy mạnh các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

     Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 6 giải cho các đội có thành tích xuất sắc trong giải đấu, trong đó khối tiểu học 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba; khối trung học cơ sở 1 giải nhất, 1 giải nhì , 2 giải ba. Qua Giải đấu ban tổ chức đã chọn được 10 em khối tiểu học, 10 em khối THCS có tài năng bóng đá để bồi dưỡng, tập luyện tham gia giải bóng đá cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc trong giải đấu

Ngô Thị Xuân Hoa

 

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk