Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2019. (21/05/2019, 07:53)

     Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 129 năm Ngày Sinh nhật Bác và 60 năm Ngày mở đường Trường Sơn và chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Buôn Hồ lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024. Ngày 19/5/2019, tại UBND xã Ea Drông; Hội LHTN Việt Nam thị xã Buôn Hồ tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”.

Quang cảnh Ngày hội

     Để thực hiện có hiệu quả các chương trình, phong trào của Hội LHTN Việt Nam các cấp, trong đó tập trung vào các hoạt động vì an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên. Hội LHTN Việt Nam thị xã và Chi hội thầy thuốc trẻ thị xã đã tổ chức và thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực tại ngày Hội, như: khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 160 người dân; tập huấn kỹ năng sơ, cấp cứu cơ bản cho các giáo viên tiểu học, mầm non; hướng dẫn 6 bước rửa tay cơ bản, cắt tóc, bấm móng tay cho 200 thiếu nhi; tổ chức dọn vệ sinh, nạo vét 1.5 km kênh mương...

Một số hình ảnh hoạt động tại Ngày Hội

     Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội, qua đó tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Ngô Quang Huy

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 17

Tất cả: 10427277

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk