NGÀY ĐẦU RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM CỦA CÔNG AN THỊ XÃ BUÔN HỒ (30/12/2018, 01:00)

 Tệ nạn xã hội (nhất là cờ bạc, ma túy) hiện là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay, tệ nạn xã hội làm suy thoái đạo đức, nhân cách của con người, làm cản trở sự phát triển kinh tế, xã hội. Để tồn tại, các đối tượng hoạt động tệ nạn xã hội không ngừng thay đổi phương thức, thủ đoạn gây rất nhiều khó khăn cho công tác đấu tranh triệt xóa của các cơ quan chức năng. Thời điểm cuối năm chính là thời điểm mà đối tượng tệ nạn xã hội hoạt động nhiều. Với quyết tâm kiềm giảm, tiến tới loại bỏ tệ nạn xã hội ra khỏi địa bàn thị xã, thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, ngay trong ngày đầu tiên triển khai thực hiện cao điểm các lực lượng nghiệp vụ của CATX đã đồng loạt ra quân triệt xóa 02 tụ điểm đánh bạc và 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, cụ thể:

     Lúc 16h00’ ngày 16/12/2018, CATX đã bắt quả tang Đỗ Thị Thu Thủy (SN: 1977; Trú: TDP7, phường An Bình) đang ghi số đề cho anh N.V.T và anh P.C.H (SN:1984) cùng trú tại thôn 1A, xã EaSiên (tổng số tiền đánh đề của H và T là 2.100.000 đồng).

 

  

Vé số và tờ phơi thu giữ tại hiện trường

     Đến 16h15’, CATX tiếp tục bắt quả tang Vũ Thị Nga (SN:1963, Trú: TDP Tân Thành, phường An Lạc) đang ghi số đề cho anh V.N.Q (Sn:1988; trú tại: thôn Quyết Tiến, xã Ea Blang) với số tiền 700.000 đồng.

  

Vé số và tờ phơi thu giữ tại hiện trường

     Và cuối cùng khoảng 19h00’ cùng ngày, tại thôn Bình Hòa 3, xã Bình Thuận CATX đã bắt quả tang đối tượng Hà Chí Nhanh (Sinh ngày 25/01/1989, HKTT thôn 7, xã Ea Phê, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua khám xét thu giữ tại túi áo khoác bên trái đối tượng đang mặc có một hộp nhựa màu đen, mở hộp kiểm tra phát hiện bên trong có ba gói giấy vở học sinh chứa các cục ma túy (Hêrôin).

  

Chiếc hộp đựng ma túy bên trong thu giữ tại hiện trường

     Kết quả những mặt công tác trên trong ngày đầu tiên ra quân tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 là bước khởi đầu trong thực hiện đợt cao điểm. Để phát huy những kết quả đã đạt được đòi hỏi phải có sự tham gia rộng rãi của hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân cùng với sự nỗ lực và cố gắng và quyết tâm cao hơn nữa của toàn bộ Cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, góp phần đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh.

 

Hoàng Thị Cảnh

THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 921

Tất cả: 10924664

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk