Ngày 15/8/2019, UBND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (Giai đoạn 2009 - 2019). (16/08/2019, 16:59)

 

     Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Y Sem Ayun, Phó chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện Thường trực UBMTTQVN thị xã cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thị xã, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND và Ban chỉ huy quân sự các xã, phường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

     Trong 10 năm qua, các cấp uỷ Đảng, chính quyền từ thị xã đến cơ sở đã quán triệt, thực hiện nghiêm Nghị quyết số 28 của Bộ chính trị khoá X về “Xây dựng các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới”. Phát huy tốt vai trò tham mưu của Quân sự, Công an, và các ban ngành đoàn thể thị xã trong xây dựng tiềm lực khu vực phòng thủ. Hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang địa phương được nâng lên, thực sự là lực lượng chính trị tin cậy của cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

     Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị, các xã, phường trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh tại địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ thị xã vững chắc, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân được củng cố vững chắc. Để thực hiện nhệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong những năm tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cần tiếp tục quán triệt thực hiện Nghị quyết 28-NQ/TW ngày 22/9/2018 của Bộ Chính trị khóa X về “Xây dựng các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới”; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về nhiệm vụ quốc phòng an ninh, Nghị định 152/2007-ND-CP ngày 10/10/2007 của Chính phủ về Khu vực phòng thủ, cùng với đó phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị mà nòng cốt là vai trò của Quân sự, Công an và các ngành đoàn thể thị xã, xây dựng thị xã thành khu vực phòng thủ vững chắc đảm bảo chính trị ổn định, KT-XH phát triển, An ninh, quốc phòng được tăng cường, xây dựng nền Quốc phòng toàn dân vững chắc.

Lãnh đạo thị xã trao giấy khen cho các tập thể, các nhân

 

     Tại Hội nghị, UBND thị xã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 10 cá nhân, đã có nhiều thành tích trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 - 2019.

Lê Tuấn Anh

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 804

Tất cả: 10552047

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk