Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam và Ủy ban Nhân dân thị xã Buôn Hồ thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng (25/07/2019, 14:43)

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019) , sáng ngày 24/7/2019 Đoàn công tác của Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam do ông Lê Ngọc Bảo - Ủy viên HĐQT, Trưởng ban kiểm soát Ngân hàng chính sách xã hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã. Về phía chính quyền địa phương tham dự có ông Nguyễn Thanh Tùng – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Tại xã Cư Bao đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đố; tại xã Ea Đrông đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tuynh; tại phường An Lạc đoàn đã đến thắp hương, thăm hỏi và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Xoa.

Đoàn đến thăm và trao quà tặng mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đố

Đoàn đến thăm và trao quà tặng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tuynh

Ông Lê Ngọc Bảo - Ủy viên HĐQT, Trưởng ban kiểm soát Ngân hàng chính sách xã hội, ông Nguyễn Thanh Tùng – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các mẹ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe, thân nhân và con cháu tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, vươn lên trong cuộc sống để đóng góp xây dựng quê hương giàu mạnh, là tấm gương cho thế hệ sau noi theo.

Cũng cùng ngày Đoàn công tác của thị xã đã đến thăm, tặng quà ông Bế Ích Diệp là thương binh hạng ¼, thân nhân liệt sỹ tại xã Ea Đrông.

Chu Thị Thùy Anh