Lễ trao tặng sách giáo khoa cho học sinh con gia đình thương binh liệt sĩ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi tỉnh Đắk Lắk, tại trường tiểu học Ama Khê thị xã Buôn Hồ. (05/08/2019, 15:29)

     Hòa chung với không khí hân hoan và niềm vui của học sinh cả nước hướng về ngày khai giảng năm học mới 2019-2020. Trong những ngày này các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội đang chung tay góp sức quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nói chung và các em học sinh nghèo khó khăn, trẻ mồ côi, người tàn tật nói riêng, nhằm giúp các em có những điều kiện tốt đẹp nhất để được tới trường, có điều kiện thuận lợi để chào đón năm học mới. Sáng ngày 2/8/2019, con cháu gia đình Cụ Ama Khê, các nhà tài trợ (Nhà Xuất bản GD-TPHCM, Công ty sách & thiết bị Đắk Lắk, ngân hàng BIDV bắc Đắk Lắk) đã tổ chức buổi lễ tặng quà để tiếp bước cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường tại trường tiểu học Ama Khê thị xã Buôn Hồ.

Quang cảnh buổi lễ trao quà

 

Đại biểu tham dự buổi lễ

     Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đắk Lắk – Đại biểu Quốc hội, bà Mai Hoa Niê Kđăm – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và bà H Hoan Niê K Đăm – Nguyên Phó ban tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk là 2 con gái của Cụ A Ma Khê, bà KBuôr H Quýt – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Bí thư Đảng ủy phường An Lạc; về phía nhà tài trợ có ông Đỗ Thành Lâm – Giám đốc Nhà xuất bản giáo dục tại TPHCM, ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học Đắk Lắk, ông Đỗ Trần Phước Lộc Trưởng phòng kinh doanh, bà Lê Thị Hồng Thương – Đại diện Ngân hàng BIDV Bắc Đắk Lắk, cùng toàn thể các thầy cô giáo, hội phụ huynh và các em học sinh trường tiểu học A Ma Khê thị xã Buôn Hồ.

     Tại buổi lễ, ông Đỗ Thành Lâm thay mặt Nhà Xuất bản GD-TPHCM đã trao cho các em học sinh trường tiểu học Ama Khê thị xã Buôn Hồ 167 bộ SGK, 1.670 quyển vở và một xuất quà trị giá 3.000.000đ cho em Niê Thị Bích Hòa học sinh mồ côi cả cha và mẹ.

Lãnh đạo Nhà xuất bản giáo dục tại TPHCM tặng 167 bộ SGK trị giá : 10,000,000 đồng.

     Buổi trao tặng đã góp p hần tạo điều kiện cho các em được đến trường và tinh thần học tập của các em, nhất là các em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi.

Ngô Thị Xuân Hoa

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 144

Tất cả: 10553168

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk