Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting Phú Mỹ Hưng năm 2019 (25/09/2019, 15:02)

 

     Vừa qua, tại thị xã Buôn Hồ Hội khuyến học tỉnh tổ chức lễ trao học bổng Lawrence S.ting Phú Mỹ Hưng năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hòa-Phó chủ tịch hội khuyến học tỉnh Đăk Lăk; lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã, đại diện hội khuyến học thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Buk.

     Trong dịp này, 90 em học sinh từ tiểu học đến THPT thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Buk được nhận học bổng, đây là những học sinh nghèo hiếu học, học sinh dân tộc thiểu số và học sinh thuộc diện chính sách xã hội đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi suất học bổng đối với học sinh tiểu học, THCS có trị giá từ 500 ngàn đồng, học sinh THPT là 1 triệu đồng, tổng trị giá các suất học bổng là 50 triệu đồng.

Toàn cảnh buổi lễ

     Trong những năm qua, thông qua quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh đã tài trợ kinh phí để trao học bổng cho các học sinh vùng sâu, vùng xa và con em dân tộc thiểu số tại 63 tỉnh, thành trong cả nước. Đây là chương trình từ thiện xã hội nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện thuận lợi trên con đường học vấn.

Ông Nguyễn Văn Hòa-Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh tiểu học.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã trao học bổng cho học sinh bậc THCS

     Những suất học bổng được trao tặng là món quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh nghèo để tiếp bước đến trường trong đầu năm học mới; đồng thời động viên tinh thần cho các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn. Qua đó thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ngày càng phát triển vững chắc.

Hồ Thị Ninh Trang

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 276

Tất cả: 10551519

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk