Lễ ký kết Hợp đồng thực hiện Dự án Khu dân cư đô thị Tây Bắc II, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (03/09/2019, 16:44)

Thực hiện Quyết định số 2092/QĐ-UBND, ngày 30/7/2019 của UBND tỉnh Đăk Lăk, về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án có sử dụng đất đối với dự án Khu đô thị Tây Bắc II, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk. Sáng ngày 03/9/2019, UBND thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng thực hiện Dự án Khu dân cư đô thị Tây Bắc II, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ với Liên danh Công ty cổ phần Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng  - Địa ốc Việt Hân và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang

Tham dự Lễ ký kết, về phía thị xã Buôn Hồ có các đồng chí Phạm Phú Lộc, Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị; về phía nhà đầu tư có đại diện Liên danh Công ty cổ phần Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng  - Địa ốc Việt Hân và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang.

Quang cảnh buổi lễ

Dự án Khu dân cư đô thị Tây Bắc II, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ có quy mô 27 ha, bao gồm: Đất ở; đất công cộng; đất cây xanh, công viên, thể dục thể thao,…. Tổng chi phí thực hiện dự án trên 512 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án là không quá 24 tháng tính từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Khi dự án được thực hiện sẽ tạo được môi trường, điều kiện sống ổn định cho người dân địa phương, hình thành khu đô thị xanh- sạch- đẹp với đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật; nâng cao tỉ lệ cây xanh đô thị, cải tạo khí hậu; từng bước xây dựng bộ mặt kiến trúc và góp phần vào quá trình đô thị hóa của thị xã Buôn Hồ.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện nhà đầu tư tại buổi Lễ ký kết hợp đồng

Tại lễ ký kết, đồng chí Phạm Phú Lộc, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng diện Liên danh Công ty cổ phần Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng  - Địa ốc Việt Hân và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang đã trúng thầu dự án; nhấn mạnh đây là dự án được Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã hết sức mong đợi, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị Nhà đầu tư tập trung mọi nguồn lực thực hiện dự án đúng tiến độ; đồng thời đề nghị các phòng, ban của UBND thị xã và phường An Lạc phối hợp tốt với Nhà đầu tư trong giải phóng mặt bằng, các thủ tục pháp lý, hỗ trợ tạo điều kiện về mọi mặt để Nhà đầu tư sớm hoàn thành dự án.

Lê Tuấn Anh