Khai giảng năm học mới 2019-2020 tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản và đón nhận quà của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk (04/09/2019, 15:43)

Sáng ngày 4/9/2019 ông Y Khút Niê – Tỉnh ủy viên - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Đắk Lắk đã đến dự khai giảng năm học mới 2019-2020 tại trưởng Tiểu học Trần Quốc Toản, xã Ea Đrông. Về phía chính quyền địa phương có ông Y Nguyên Mlô – TUV, PCT HĐND thị xã, ông Nguyễn Thanh Tùng, TUV, PCT UBND thị xã, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ea Đrông cùng toàn thể giáo viên, học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản, các em học sinh được nhận quà của trường tiểu học Nơ Trang Lơng, xã Ea Đrông.

Hình ảnh các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng ông Y Khút Niê – Tỉnh ủy viên - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Đắk Lắk đã chúc mừng những thành tích mà tập thể thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản, xã Ea Đrông đã đạt được trong năm học vừa qua, ông đề nghị trường Tiểu học Trần Quốc Toản tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đổi mới công tác quản lý giáo dục, tăng cưởng công tác giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống, văn hóa cho học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập của đất nước. Nhà trường chú trọng xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, xây dựng mối liên hệ thường xuyên giữa nhà trường, gia đình, cấp ủy, chính quyền địa phương, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập, rèn luyện và phấn đấu của các em học sinh.

Ông Y Khút Niê tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới

Cũng tại lễ khai giảng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp Ngân hàng BIDV Đắk Lắk trao 02 phần quà cho trường tiểu học Trần Quốc Toản và trường Tiểu học Nơ Trang Lơng, 20 phần quà cho các em học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản và 20 phần quà cho các em học sinh trường tiểu học Nơ Trang Lơng, mỗi phần quà cho các em học sinh trị giá 500.000 đồng. Những phần quà là niềm vui, động lực góp phần động viên, chia sẻ để các em học sinh khó khăn phấn đấu học tập tốt trong năm học mới 2019-2020.

Chu Thị Thùy Anh