Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ không tập trung, khóa học 2018 – 2019 tại thị xã Buôn Hồ. (21/12/2018, 14:01)

 Chiều ngày 19/12/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện thị xã Buôn Hồ, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ban thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hệ không tập trung, khóa học năm 2018 – 2019.

 

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

     Đến dự buổi Lễ khai giảng có Ths. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng của Trường; đồng chí Ngô Trung Việt, phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Ngô Trung Hiếu, ủy viên BTV Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy, lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuôc UBND thị xã và 78 học viên.

 

Ths. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng khóa học

     Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính mở tại thị xã Buôn Hồ có 78 đ/c học viên (có 02 đ/c của huyện Krông Búk được Đảng ủy địa phương cử đi học), trong đó 56% là cán bộ chủ chốt và cán bộ dự nguồn trong quy hoạch các cơ quan, ban, ngành thị xã và các xã, phường; 44% là cán bộ quản lý trong ngành giáo dục thị xã. Đối tượng học tập của lớp học này phần lớn đang giữ các chức vụ lãnh đạo quản lý; số còn lại đều nằm trong quy hoạch của các địa phương, đơn vị.

     Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Lê Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khái quát nội dung, chương trình học với 07 phần học, tổng số 1056 tiết học. Thực hiện phương châm gắn lý luận với thực tiễn, sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, phát huy tính tự giác, chủ động, sáng tạo của học viên trên cơ sở hướng dẫn gợi mở của giảng viên, nâng cao chất lượng thảo luận, liên hệ vận dụng kiến thức đã học để giải quyết tình huống cụ thể. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các học viên không ngừng rèn luyện đạo đức, tác phong của người cán bộ cách mạng, lĩnh hội đầy đủ các kiến thức trong chương trình đề ra.

 

Đồng chí Ngô Trung Việt, phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại buổi lễ khai giảng

     Phát biểu chỉ đạo lớp học đồng chí Ngô Trung Việt, phó Bí thư Thường trực Thị ủy đề nghị các học viên phải xác định động cơ học tập đúng đắn, thái độ nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường, của Trung tân Bồi dưỡng Chính trị và lớp học. đề nghị Ban cán sự lớp luôn phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc quản lý, theo dõi lớp học. Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã đảm bảo cơ sở vật chất, điều kiện tốt nhất để phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên và việc học tập của học viên; đề nghị trường Chính trị tỉnh quan tâm, bố trí những giảng viên có kinh nghiệm, chú trọng đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng bài giảng. trong quá trình truyền đạt cần cập nhật những kiến thức mới, dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận để phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên. Chú trọng đến việc vận dụng, liên hệ với thực tiễn giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

 

Ngô Trung Việt

THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 926

Tất cả: 10924669

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk