Hội từ thiện Chùa Phước Hải (TP. HCM) tặng quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Buôn Hồ. (10/09/2019, 14:41)

     Hòa chung không khí náo nức đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Trung thu ý nghĩa. Chiều ngày 06/09/2019, Hội từ thiện Chùa Phước Hải – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận Phú Nhuận – TP. HCM, Hội Chữ thập đỏ thị xã Buôn Hồ, Hội Chữ thập đỏ phường An Lạc, tổ chức buổi tặng quà Trung thu cho học sinh trường tiểu học A Ma Khê.

     Tham dự buổi tặng quà có ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, ông Quảng Đình Lưu – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị xã, Ông Đỗ Xuân Lai – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận Phú Nhuận – TP.HCM, bà Phạm Thị Dung – Chủ tịch HCTĐ phường An Lạc, bà Trần Thị Thúy Liễu đại diện cho các nhà hảo tâm Chùa Phước Hải – Quận 1- TP. HCM, cùng các thành viên trong thường trực Hội chữ thập đỏ của 15 phường thuộc Quận Phú Nhuận – TP.HCM và toàn thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh trường Tiểu học A Ma Khê.

Quang cảnh buổi tặng quà

     Trường Tiểu học A Ma Khê là một trường tiểu học nằm trên địa bàn Phường An Lạc, tiếp nhận học sinh ở 3 Buôn trên địa bàn phường: Buôn Tring 1, Buôn Tring 2 và Buôn Tring 3. Tổng số học sinh toàn trường là 164 em và 100% em đều là người đồng bào dân tộc Ê Đê, trong đó có hơn 50% các em thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

     Với mong muốn giúp cho các em thiếu nhi, học sinh vùng sâu, vùng xa có thêm điều kiện vui đón Tết Trung thu năm 2019. Các nhà hảo tâm Chùa Phước Hải đồng hành cùng các thành viên trong thường trực Hội chữ thập đỏ của 15 phường - Quận Phú Nhuận – TP.HCM, đã đến thăm và tặng 164 phần quà Trung thu với tổng giá trị các phần quà hơn 20 triệu đồng cho các em học sinh ở trường Tiểu học Ama Khê. Những phần quà Trung thu đã được các nhà hảo tâm trao tận tay các em học sinh.

Các nhà hảo tâm tặng quà cho các em học sinh.

Các em học sinh phấn khởi khi được nhận quà

     Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Trần Thị Thúy Liễu đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và mong muốn các em luôn là con ngoan, trò giỏi, học tập, rèn luyện xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người có ích cho đất nước.

     Thay mặt cho nhà trường bà Nguyễn Thị Trà đã gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã dành tặng cho các em những món quà ý nghĩa và mong rằng những hoạt động từ thiện và tấm lòng nhân ái của các thành viên trong Hội sẽ được duy trì và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ngô Thị Xuân Hoa

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk