Hội nghị giao ban Cụm thi đua số 6 Tỉnh ủy Đắk Lắk (22/01/2019, 16:43)

Sáng ngày 18/1/2019, tại hội trường cơ quan Thị ủy Buôn Hồ, Cụm thi đua số 6 Tỉnh ủy Đắk Lắk gồm các đơn vị: Thị ủy Buôn Hồ, Huyện ủy Krông Pắc, Huyện ủy Krông Năng, Huyện ủy Krông Búk, Huyện ủy Ea HLeo do Thị ủy Buôn Hồ làm Cụm trưởng đã tổ chức giao ban cụm để tổng kết công tác thi đua năm 2018. Về tham dự hội nghị giao ban có các đồng chí: Y Vinh Tơr, TUV, Bí thư Thị ủy Buôn Hồ; đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư Huyện ủy Krông Năng; đồng chí Nguyễn Đình Viên, TUV, Bí thư Huyện ủy Ea Hleo; đồng chí Trần Hồng Tiến, Bí thư Huyện ủy Krông Pắc; đồng chí H’ Hương A Yun, phó Bí thư Huyện ủy Krông Búk; đồng chí Ngô Trung Việt, phó Bí thư Thị ủy Buôn Hồ; các đồng chí trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Thị ủy; Chánh, phó văn phòng Huyện ủy, Thị ủy của 5 huyện trong cụm thi đua.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2018, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 Tỉnh ủy đã tích cực triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng địa phương và đã đạt được nhiều kết quả tích cực: Tình hình kinh tế xã hội tiếp tục phát triển ổn định; tốc đô tăng trưởng kinh tế có bước phát triển (thị xã Buôn Hồ 12,6%, Ea Hleo 11,35%KH, Krông Pắc 10,52%, Krông Năng 8,46%, Krông Búk 7,5%); tổng giá trị sản xuất các huyện, thị xã đề đạt và vượt kế hoạch đề ra (thị xã Buôn Hồ 100,5%KH%, Ea Hleo 101%KH, Krông Pắc 101,11%KH, Krông Năng 100%KH, Krông Búk 100,1%KH); tổng thu ngân sách nhà nước: Thị xã Buôn Hồ 113,660 tỷ đồng, đạt 131,55%KH%, Ea Hleo 99,721 tỷ đồng, đạt 135%KH, Krông Pắc 131,320 tỷ đồng, đạt 100,29%KH, Krông Năng 86 tỷ đồng, đạt 141,22%KH, Krông Búk 76,663 tỷ đồng, đạt 143,7%KH; Huy động vố đầu tư toàn xã hội đạt và vượt chỉ tiêu; giá trị sản xuất nông - lâm - thủy sản, công nghiệp - xây dựng, thương mại - dịch vụ đạt kế hoạch đề ra; chương trình xây dựng Nông thôn mới được chú trọng, tập trung triển khai, đưa thêm 10 xã đạt chuẩn Nông thôn mới (trong đó thị xã Buôn Hồ 02 xã, Ea Hleo 01 xã, Krông Pắc 04 xã, Krông Năng 02 xã, Krông Búk 01 xã). Lĩnh vực văn hóa xã hội được triển khai thực hiện có hiệu quả, các phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao từng bước được nâng cao về chất lượng và đạt những kết quả khả quan. Lĩnh vực an sinh xã hội được chú trọng. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể được các đơn vị chú trọng và triển khai có hiệu quả.

Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Thị ủy đã thảo luận làm rõ những ưu điểm, kết quả đạt được và những khuyết điểm, hạn chế còn tồn tại trong năm 2018 đối với từng đơn vị. Cụm thi đua số 6 cũng đã lấy phiếu tín nhiệm bình chọn các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm. Kết quả 3 đơn vị: Thị ủy Buôn Hồ, Huyện ủy Ea Hleo, Huyện ủy Krông Năng được bình chọn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị Tỉnh ủy tặng bằng khen năm 2018; Huyện ủy Krông Búk đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; Huyện ủy Krông Pắc đạt loại hoàn thành nhiệm vụ. Cụm thi đua số 6 cũng nhất trí đề cử Huyện ủy Krông Pắc là đơn vị cụm trưởng cụm thi đua năm 2019 .

Ngô Trung Việt

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ