Hội LHPN thị xã Buôn Hồ vừa phối hợp với Công an thị xã tổ chức tuyên truyền về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em và Luật Giao thông đường bộ cho trên 100 cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đạt Hiếu. (26/06/2020, 15:53)

     Các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung liên quan đến tình trạng xâm hại tình dục trẻ em gồm: xâm hại tình dục trẻ em là gì; các hành vi, đối tượng, cách nhận diện, hậu quả của xâm hại tình dục trẻ em; thực trạng, nguyên nhân, biện pháp phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Hình ảnh các đại biểu tham gia buổi tuyên truyền

     Bên cạnh đó, cán bộ, hội viên phụ nữ cũng đã được thông tin về thực trạng an toàn giao thông trên địa bàn thị xã; phổ biến kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông.

     Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật và công tác an toàn giao thông” phường Đạt Hiếu gồm 30 thành viên. Câu lạc bộ góp phần rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên trong việc tham gia giải quyết một số vấn đề nổi cộm liên quan đến phụ nữ và trẻ em; hỗ trợ phụ nữ giải quyết, giám sát một số vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em.

Hình ảnh lễ ra mắt CLB “phụ nữ với pháp luật và công tác An toàn giao thông” năm 2020

Hoàng Tuấn

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 1029

Tất cả: 10602426

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk