Hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội khuyến học thị xã Buôn Hồ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị xã (08/07/2020, 07:33)

     Nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tập tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có phương tiện đến trường, góp phần đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, xã hội hóa giáo dục, thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nâng cao dân trí, nguồn nhân lực cho địa phương. Chiều ngày 6/7/2020, Hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Khuyến học thị xã Buôn Hồ tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Quang cảnh buổi buổi trao tặng

     Đến dự có ông Hà Ngọc Đào – Nguyên giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đắk lắk; Đại đức thích Minh Đăng – trưởng ban Trị sự Giáo Hội phật giáo huyện Cư Mgar; Ông Trần Ngọc Diêu – Chủ tịch Hội khuyến học thị xã; Ông Nguyễn Phỉ đính – Phó trưởng phòng Giáo dục Đào tạo thị xã; các Nhà tài trợ; đại diện Ban giám hiệu, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và 10 em học sinh tiểu học, THCS nghèo hiếu học trên địa bàn thị xã.

     Hội Khuyến học đã tặng 10 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo trên địa bàn thị xã trị giá mỗi chiếc xe đạp là 1,5 triệu đồng. Đối tượng được nhận là học sinh cấp TH, THCS có hoàn cảnh khó khăn, những học sinh nhà cách xa trường học, đang gặp khó khăn về phương tiện để đến trường.

Hội khuyến học và các nhà tài trợ tặng xe đạp cho học sinh nghèo

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Ngọc Đào mong rằng các em học sinh được nhận xe đạp lần này tiếp tục phấn đấu học tốt hơn nữa, trau dồi kiến thức cho bản thân để tương lai được tươi sáng hơn. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại đức thích Minh Đăng, bà Vũ Thị Liên và các Nhà tài trợ vì đã có sự hỗ trợ rất thiết thực, ý nghĩa cho học sinh nghèo hiếu học của thị xã.

     Những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ngô Thị Xuân Hoa

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk