Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng thị xã lần thứ V, năm 2019 (22/05/2019, 14:35)

     Ngày 18/5/2019 UBND thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng thị xã lần thứ V, năm 2019.  Hội diễn với sự tham gia của gần 400 diễn viên chuyên và không chuyên của 13 đoàn đến từ 12 xã, phường và cơ quan Thị ủy.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND thị xã, trưởng ban tổ chức Hội diễn phát biểu khai mạc

     Hội diễn nghệ thuật quần chúng được thị xã Buôn Hồ được tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Người. Đồng thời thông qua hội diễn để đánh giá chất lượng, định hướng phong trào hoạt động nghệ thuật quần chúng tại các địa phương; động viên, khích lệ những diễn viên không chuyên, những tài năng trẻ đang hoạt động trong phong trào văn hóa cơ sở, phát huy tiềm năng nghệ thuật quần chúng phong phú vốn có trong nhân dân, qua đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, cán bộ, chiến sỹ; vun đắp tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ phát triển, đáp ứng nhu cầu sáng tạo nghệ thuật trong quần chúng, đa dạng hóa các hoạt động phong trào, tạo chuyển biến tích cực trong hoạt động, biểu diễn văn hóa văn nghệ trong thời gian đến.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

     Với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nư­ớc và giữ nước của dân tộc ta, ca ngợi tình yêu lao động của nhân dân trong công cuộc công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước. Đây còn là cầu nối, là dịp để các đơn vị, thí sinh trong toàn thị xã gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, tạo ra mối quan hệ thân thiện và đoàn kết, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong quần chúng, phát huy những giá trị nghệ thuật dân gian và những nét riêng của từng đơn vị, địa phương.

     Được tổ chức trong 01 ngày Hội diễn đã diễn ra với các tiết mục đặc sắc đáp ứng lòng mong mỏi của khán giả. Kết quả phường Thiện An đạt giải nhất toàn đoàn, Cơ quan Thị ủy đạt giải nhì toàn đoàn, phường Đoàn Kết và phường Đạt Hiếu đạt giải ba toàn đoàn, xã Bình Thuận đạt giải khuyến khích toàn đoàn; bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao các giải A, B cho các tiết mục xuất sắc nhất của Hội diễn.

 

Một số hình ảnh của Hội diễn:

Chu Thị Thùy Anh

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 26

Tất cả: 10427286

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk