Hội Cựu giáo chức thị xã Buôn Hồ tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2020 (23/11/2020, 08:37)

Sáng 19/11/2020, Hội Cựu giáo chức thị xã Buôn Hồ tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và tổng kết công tác Hội năm 2020.

Dự buổi tọa đàm và tổng kết năm có thầy Hà Ngọc Đào - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Văn Út - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT thị xã, thầy Nguyễn Phỉ Đính - Phó Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã, Cô Nguyễn Thị Quỳnh Hải - Chủ tịch Hội cùng toàn thể hội viên Hội Cựu giáo chức trên địa bàn thị xã cùng tham dự.

Các đại biểu tham dự Tọa đàm và tổng kết năm

Đ/c Nguyễn Văn Út-UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc TTBDCT thay mặt Thị ủy tặng hoa chúc mừng Hội

Thầy Nguyễn Phỉ Đính - Phó Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã tặng hoa chúc mừng Hội

Hội Cựu giáo chức thị xã Buôn Hồ hiện có 08 Hội cơ sở, với 245 hội viên, đạt 98% số công chức, viên chức công tác trong ngành giáo dục đã nghỉ hưu. Trong năm 2020, Hội đã thực hiện tốt công tác hỗ trợ về Giáo dục - Đào tạo, tham gia tư vấn cho 06 cơ sở bồi dưỡng văn hóa và hỗ trợ công tác quản lý cho 4 trường mầm non; hỗ trợ 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 01 triệu đồng , quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gần 22 triệu đồng cùng các loại nhu yếu phẩm khác; đồng thời, hội cũng phát huy tốt vai trò Nhà giáo trong cộng đồng dân cư, hiện có 11 hội viên tham gia công tác Đảng, 06 hội viên tham gia công tác chính quyền, 05 hội viên tham gia công tác khuyến học, 37 hội viên tham gia công tác Mặt trận và các đoàn thể ở địa phương…

Thầy Hà Ngọc Đào - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Đắk Lắk phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại buổi tọa đàm, tổng kết năm

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi tọa đàm, tổng kết công tác Hội năm 2020 của Hội Cựu giáo chức thị xã, Thầy Hà Ngọc Đào - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Nguyễn Văn Út - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT thị xã và thầy Nguyễn Phỉ Đính - Phó Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã đã ghi nhận những công lao đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo với biết bao công sức, tâm huyết và cả tuổi thanh xuân của mình đối với học sinh thân yêu. Đến nay khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, các thầy cô vẫn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người đầy khó khăn, gian khổ nhưng cũng rất vẻ vang, các thế hệ thầy giáo, cô giáo có thể tự hào vì đã đào tạo cho quê hương, đất nước những công dân tốt; đồng thời, đánh giá cao kết quả đạt được của Hội Cựu giáo chức thị xã trong thời gian qua, tin tưởng rằng với tôn chỉ hoạt động rõ ràng, Hội cựu giáo chức thị xã sẽ là nơi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, phát huy truyền thống yêu nước cách mạng, phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo; là nơi tập hợp sức mạnh của các hội viên trong công tác giáo dục đào tạo, khuyến học, khuyến tài; tạo môi trường thuận lợi để các giáo chức hưu trí được tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình, thực hiện nghĩa vụ của những người công dân gương mẫu, sống vui, sống khỏe và sống có ích trong cộng đồng.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020 và các cá nhân nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam”

Tại buổi tọa đàm và tổng kết công tác Hội, Hội Cựu giáo chức thị xã đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 21 cán bộ, hội viên; khen thưởng 02 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020.

Hồ Thị Nghĩa

Trưởng Ban biên tập: Ông Võ Văn Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ