Hành trình Mùa xuân Tây nguyên đến với Nhân dân thị xã Buôn Hồ (29/01/2021, 16:31)

Vừa qua, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ TP Hồ Chí Minh, quỹ Tâm Nguyện Việt, Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh và một số nhà tài trợ khác đã tổ chức hành trình “Mùa xuân Tây Nguyên” qua thị xã Buôn Hồ với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ Nhân dân và các trường học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Tại thị xã Buôn Hồ, các đơn vị đã phối hợp với Thị đoàn Buôn Hồ để triển khai xây dựng 02 km đèn đường giao thông nông thôn bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời tại xã Ea Blang; trao tặng 10 máy lọc nước, 5 tủ sách, 10 xe đạp cho học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã với tổng trị giá 225 triệu đồng.

Khánh thành công trình đền đường giao thông nông thôn tại xã Ea Blang

Trao tặng máy lọc nước cho 10 trường học trên địa bàn thị xã

Trước đó Đoàn đã tổ chức trao tặng 02 nhà tình thương và động thổ xây dựng 01 trạm xá dân quân y kết hợp tại huyện Ea Sup. Hành trình Mùa xuân Tây Nguyên do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức với nhiều hoạt động thiện nguyện tại 04 tỉnh Tây nguyên: Đăk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum với tổng giá trị hỗ trợ 1,5 tỷ đồng.

Nguyễn Văn Đăng