Công đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền thị xã Buôn Hồ tổ chức Hội thao nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) (22/10/2019, 14:04)

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CQCQ, ngày 9/8/2019 của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền thị xã về tổ chức Hội thao công nhân, viên chức và người lao động năm 2019. Từ ngày 17/10/2019 đến ngày 18/10/2019 đã diễn ra Hội thao công nhân, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn Cơ quan chính quyền thị xã Buôn Hồ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20-2019).

Ông Võ Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở CQCQ thị xã phát biểu khai mạc Hội thao

Thông qua Hội thao giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn Cơ quan chính quyền thị xã có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường tình đoàn kết; cùng rèn luyện nâng cao sức khỏe, góp phần phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở từng cơ quan, đơn vị; đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Tại Hội thao các vận động viên được tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu (Bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, cờ tướng, kéo co) với sự tham gia của hơn 80 công đoàn viên ở tất cả các phòng, ban thuộc Công đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền thị xã, được chia thành 03 cụm: Cụm 1 gồm Tổ Công đoàn các phòng: phòng Tài chính kế hoạch; phòng Tài nguyên và Môi trường; phòng Lao động TBXH và Y tế; phòng Giáo dục Đào tạo. Cụm 2 gồm Tổ Công đoàn các phòng:  Văn phòng HĐND-UBND thị xã; Phòng Kinh tế; Đài Truyền thanh truyền hình thị xã; Ban Quản lý Dự án và Thống kê. Cụm 3 gồm các Tổ Công đoàn phòng: phòng Văn hóa Thông tin; Phòng Nội vụ và Dân tộc; Phòng Thanh tra và Tư pháp; Trung tâm phát triển quỹ đất; phòng Quản lý Đô thị.

Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, hơn 80 các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, chất lượng và không kém phần quyết liệt. Kết quả ngoài những giải cá nhân riêng của từng môn thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho cụm 3, giải nhì cho cụm 2 và giải ba cho cụm 1.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Chu Thị Thùy Anh