Công bố quyết định chức danh Chánh Văn phòng Thị ủy và Bí thư Đảng ủy phường An Lạc nhiệm kỳ 2015 - 2020 (30/05/2019, 16:39)

Ngày 23/5/2019 tại Đảng ủy phường An Lạc, Ban Thường vụ Thị ủy Buôn Hồ tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc luân chuyển đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy phường An Lạc, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trước đó, tại cơ quan Thị ủy Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định về tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Thị ủy đối với đồng chí Võ Văn Sự - Thị ủy viên, Chánh Thanh tra thị xã. Đồng chí Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dự và trao quyết định.

Đ/c Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy trao quyết định, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích và đồng chí Võ Văn Sự

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Y Vinh Tơr – Bí thư Thị ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích và đồng chí Võ Văn Sự đã được Ban Thường vụ Thị ủy tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh: Việc rà soát, sắp xếp, điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng. Đối với Văn phòng Thị ủy, các cơ quan tham mưu giúp việc Thị ủy và Đảng bộ phường An Lạc, đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu đơn vị và cấp ủy cơ sở phải phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí được điều động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các đồng chí nhận nhiệm vụ mới lần này, đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn; phát huy kinh nghiệm, năng lực, sở trường công tác, cùng với cơ quan, đơn vị và đảng bộ, chính quyền địa phương luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Văn Đăng