Công an thị xã Buôn Hồ triệt xóa 01 điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy (23/03/2020, 14:56)

Vào lúc 9h00’ ngày 17/3/2020, qua công tác nắm tình hình và triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Ea Siên thị xã Buôn Hồ đã tiến hành kiểm tra nhà đối tượng Đ.V.D (thường trú tại xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ). Tại đây, Công an xã phát hiện, bắt quả tang đối tượng D về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng Công an xã đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiến hành kiểm tra tang vật.

Tại hiện trường, tang vật thu giữ bao gồm: 02 cục chất rắn màu đen và 01 mảnh nylon chứa chất dẻo màu nâu đen. Đối tượng D khai nhận số tang vật trên là ma túy (thuốc phiện), D giấu để sử dụng cho bản thân. Hiện Công an thị xã đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đ.V.D để tiếp tục điều tra xác minh làm rõ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tang vật thu giữ tại hiện trường