Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức lễ công bố Quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã (19/07/2019, 16:32)

Thực hiện Thông tư 09/2019/TT-BCA ngày 11/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định việc điều động sỹ quan, hạ sỹ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh Công an xã; Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 30/5/2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk về xây dựng lực lượng Công an xã chính quy; Kế hoạch số 107/KH-CATX ngày 8/7/2019 của Công an thị xã về Tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, sáng ngày 15/7/2019 Công an thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã EaSiên; Đồng chí Dương Tấn Bình – Phó Giám thị trại giam Công an tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an phường, đại diện các đoàn thể, Hội Phụ nữ và cán bộ chiến sĩ các đội CS PCCC và CNCH, CS GTTT, CSĐTTP về ma túy, CS QLHC về TTXH.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Thượng tá Vũ Tiến Thăng – Trưởng Công an thị xã đã công bố quyết định điều động 05 đồng chí đảm nhiệm chức danh Công an xã Ea Siên (02 đồng chí Trưởng, Phó Công an xã, 03 đồng chí Công an viên), phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Công an thị xã đã khẳng định: Chủ trương xây dựng lực lượng Công an xã chính quy là chủ trương lớn của toàn lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Việc bố trí lực lượng công an chính quy ở các địa bàn xã trọng điểm là nhiệm vụ quan trọng, xã EaSiên là địa bàn xã đầu tiên được bố trí lực lượng Công an xã chính quy vì vậy với tinh thần trách nhiệm cao và sự giao phó tin tưởng của Công an tỉnh, Công an thị xã hy vọng các đồng chí sẽ vượt qua mọi khó khăn, phát huy năng lực, sở trường, không ngại khó, ngại khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng Tá Vũ Tiến Thăng – Trưởng CATX phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã phát biểu biểu dương tinh thần, kết quả bước đầu của việc bố trí lực lượng Công an xã chính quy tại xã EaSiên; chúc các đồng chí cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn cơ sở.

Đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã phát biểu tại buổi lễ

Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo đơn vị và Ủy ban nhân dân thị xã, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Duy Bình được điều động làm Trưởng công an xã EaSiên lên phát biểu nhận nhiệm vụ: quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ ở địa bàn cơ sở.

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Duy Bình được điều động làm Trưởng Công an xã Ea Siên phát biểu nhận nhiệm vụ

Các đồng chí lãnh đạo trao hoa và quà tặng động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ nhận nhiệm vụ tại cơ sở

Đồng chí Thượng tá Dương Tấn Bình – Phó giám thị trại giam Công an tỉnh trao quà tặng các đồng chí được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã

Đồng chí Y Vinh Tơr – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy tặng hoa và quà động viên các đồng chí được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã

Buổi lễ đã tổ chức thành công tốt đẹp là động lực và nguồn động viên tinh thần to lớn cho toàn thể cán bộ chiến sĩ chuẩn bị nhận nhiệm vụ Công an xã chính quy. Đây cũng là tiền đề để thời gian tới Công an thị xã Buôn Hồ hoàn thành tốt Kế hoạch bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã.

Hoàng Thị Cảnh