Công an thị xã Buôn Hồ phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Thống Nhất tuyên truyền về ý thức, văn hoá tham gia giao thông và phòng chống đuối nước cho các em học sinh cấp II, III trên địa bàn (19/07/2019, 16:21)

Căn cứ tờ trình số 01/TTr-BCĐ ngày 02 tháng 7 năm 2019 của UBND phường Thống Nhất về việc xin hỗ trợ công tác tuyên truyền An toàn giao thông và phòng chống đuối nước cho các em học sinh. Ngày 10 tháng 7 năm 2019, Đội Cảnh sát giao thông và trật tự, cơ động cùng đội Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an thị xã Buôn Hồ đã phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Thống Nhất tổ chức tuyên truyền về ý thức, văn hoá tham gia giao thông và phòng chống đuối nước cho các em học sinh cấp II, III trên địa bàn phường trong dịp hè 2019. Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ của Công an thị xã Buôn Hồ đã truyền tải đến cho các em học sinh một số quy định về Luật an toàn giao thông, kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Cán bộ tuyên truyền về Luật và ý thức khi tham gia giao thông Hướng dẫn một số kỹ năng xử lý khi có sự cố tai nạn cháy, nổ, đuối nước xảy ra

Hơn 100 học sinh cấp II, III trên địa bàn phường tham gia buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền cũng là dịp để các bạn học sinh trên địa bàn phường nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông cũng như xử lý các tình huống khi có tai nạn, sự cố cháy nổ, đuối nước xảy ra.

Trung Đức (Công an thị xã)