Công an thị xã Buôn Hồ phối hợp kiểm tra, xử lý 06 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng (10/04/2020, 07:53)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 31/3/2020 Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thực hiện cách ly toàn xã hôị trong vòng 15 ngày, kể từ 0h ngày 01/4/2020 trên phạm vi toàn quốc. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Công an tỉnh, Ủy ban nhân dân thị xã, Công an thị xã đã tăng cường công tác phối hợp với Chính quyền địa phương kiểm tra việc chấp hành chỉ thị của nhân dân trên địa bàn thị xã.

Kiểm tra nhắc nhở việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch

Đến thời điểm hiện tại, sau tám ngày thực hiện chỉ thị, nhân dân trên địa bàn thị xã cơ bản thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra các tổ công tác đã lập biên bản và tham mưu Ủy ban nhân dân xã phường xử phạt vi phạm hành chính đối với 06 trường hợp không đeo khẩu trang. Trong đó 02 trường hợp tại phường An Bình vào sáng 02/4/2020 và 04 trường hợp tại xã Bình Thuận vào sáng 04, 05/4/2020. Qua đó cũng nhắc nhở những người dân trên địa bàn phải chấp hành nghiêm mọi quy định về công tác chống dịch, tự bảo vệ bản thân và gia đình, từ đó góp phần tích cực vào công tác chống dịch của cả nước.

Công an xã Bình Thuận làm việc với người không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

Công an xã Bình Thuận làm việc với người không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

CATX