Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn ở cơ sở, năm 2019 (30/09/2019, 15:47)

Sáng ngày 25/9/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Buôn Hồ phối hợp với Liên đoàn Lao động Thị xã khai mạc Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn ở cơ sở, năm 2019. Tham dự có bà Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, kiêm Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh; đồng chí H’ Blă Mlô – Phó Bí thư Thị uỷ, kiêm trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ; đồng chí Y Khiêm Niê Kđăm – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Út – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã; đồng chí Phan Hoàng Sơn, TUV, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã và đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức đoàn thể Thị xã.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham dự lớp tập huấn có 150 học viên là UVBCH, UV UBKT LĐLĐ Thị xã khoá 3 và cán bộ công đoàn cơ sở. Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 02 ngày và triển khai các nội dung: Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII; Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn; Tuyên truyền đề án 938 về bạo lực gia đình trên cơ sở giới, giáo dục cha mẹ trong chăm sóc bảo vệ trẻ em; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế 9 tháng đầu năm 2019.

Ông Phan Hoàng Sơn – TUV, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Qua chương trình tập huấn sẽ giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị và kỹ năng, nghiệp vụ công tác, nhằm lãnh đạo phong trào công đoàn Thị xã và cơ sở ngày càng vững manh trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Dự kiến lớp học sẽ kết thúc vào chiều ngày 26/9/2019.

Phạm Tấn Thỏa