Đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao trong thanh niên (24/09/2019, 14:55)

     Trong những năm qua phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bà thị xã Buôn Hồ luôn được các cấp bộ Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên từ thị xã đến cơ sở chú trọng, gắn với những phong trào và cuộc vận động lớn như phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.... Có thể nói phong trào tập luyện thể dục thể thao đã và đang lan tỏa mạnh mẽ từ những thôn, buôn cho đến các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang. Các giải thể thao được tổ chức, luôn thu hút rất đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham gia cổ vũ phong trào tập luyện thi đấu thể dục thể thao.

     Hưởng ứng phong trào luyện tập thể thao trong thanh niên, nhằm kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2019 – 2014, từ ngày 19/9 đến ngày 21/9/2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Buôn Hồ tổ chức giải bóng đá fusal nam trong cán bộ đoàn – hội năm 2019.

Các đội tham gia dự lễ khai mạc giải

     Giải bóng đá cán bộ đoàn – hội năm 2019 là giải đấu dành cho cán bộ đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn thị xã lần đầu tiên được tổ chức, thu hút sự tham gia của 14 đội bóng đến từ 12 đơn vị xã, phường và đoàn khối cơ quan, đoàn khối trường học thị xã. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó sẽ chọn các đội có số điểm cao vào thi đấu vòng trong. Giải là cơ hội thuận lợi để tuổi trẻ thị xã phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, cùng đóng góp tài năng, sức trẻ cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao nói riêng, vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã nói chung. Lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2019 – 2014.

Các đội nhiệt tình tham gia thi đấu

     Qua 03 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, các đội đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay nhưng không kém phần quyết liệt cùng với những bàn thắng đẹp.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

     Kết quả, đội phường Bình Tân đã xuất sắc vượt qua đội phường An Lạc tại trận chung kết để giành chức vô định, phường An Lạc giành huy chương Bạc, huy chương Đồng thuộc về phường thống nhất và giải khuyến khích được trao cho khối cơ quan thị xã. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ dành cho cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Nguyễn Văn Đăng

Các tin khác
THỐNG KÊ HỒ SƠ
VIDEO

Thống kê truy cập

Hôm nay: 271

Tất cả: 10551514

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân Thị xã Buôn Hồ

Cơ quan thường trực: BTG Thị ủy và Văn phòng HĐND, UBND thị xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ

Trụ sở: Số 02 - Đường Trần Hưng Đạo - Phường An Lạc - Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262 3.871.630 Fax: 0262 3.872.760 Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk